Logo
  • Cơ sở 1: Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Viện Hóa học CNVN tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ đợt III cho 16 tân Tiến sĩ
  • Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam vinh dự đón nhận Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ với cụm công trình :“Nghiên cứu chế tạo xúc tác dị thể, vật liệu nano trong lĩnh vực tổng hợp và ứng dụng nhiên liệu sinh học, các sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu”
  • Đại hội Công đoàn Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Hành trình về nguồn 2023 - Nhân kỷ niệm 78 năm quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2023)

Ngày 23 – 24/9/2023 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam đã có chuỗi hoạt động “Hành trình về nguồn 2023 nhân kỷ niệm 78 năm Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2023) tại Hải Phòng.

 

Hoạt động đầu tiên, ĐTN Viện có trận đá bóng giao hữu với ĐTN Cty Cổ phần DAP VINACHEM tại sân bóng của công ty tại Hải phòng với tinh thần giao lưu đoàn kết, gắn kết tinh thần giữa đoàn viên của hai đơn vị. Kết thúc trận đấu với tỷ số hòa 1-1.

 

 

 

 

Tiếp theo chương trình, Sáng ngày 24/9/2023, BCH Đoàn tổ chức Sinh hoạt chuyên đề với chủ đề “ Phong trào thanh niên, các mô hình công tác đoàn gắn với việc đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, nghiên cứu khoa học tại đơn vị”

 

 

Buổi sinh hoạt chuyên đề diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nổi khi đã có rất nhiều ý tưởng đóng góp để phát triển công tác đoàn gắn với sản xuất kinh doanh, nghiên cứu khoa học của đơn vị. Vừa giúp đoan viên có hứng thú trong công việc tăng hiệu quả trong quá trình làm việc tại Viện. Các bạn đoàn viên rất nhiệt tình trao đổi.

Mong muốn của rất nhiều bạn đoàn viên muốn hai chi đoàn có thể tổ chức nhiều buổi giao lưu giữa hai cơ sở.

 

Buổi chiều 24/9, Toàn đoàn tham quan tại địa chỉ đỏ - di tích lịch sử Quốc Gia Bạch Đằng Giang tại huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng nơi ghi dấu chiến thắng Bạch Đằng lịch sử của dân tộc Việt Nam

 

 

Đây là hoạt động nhằm thể hiện tấm lòng tri ân của tuổi trẻ thanh niên Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam đối với những người anh hùng dân tộc mà thế hệ trẻ cần khắc cốt ghi tâm. Hàng nghìn hàng vạn người đã hi sinh tại dòng sông Bạch Đằng lịch sử để dân tộc Việt Nam có được sự hùng cường như ngày hôm nay.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 30 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn