Logo
  • Cơ sở 1: Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Viện Hóa học CNVN tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ đợt III cho 16 tân Tiến sĩ
  • Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam vinh dự đón nhận Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ với cụm công trình :“Nghiên cứu chế tạo xúc tác dị thể, vật liệu nano trong lĩnh vực tổng hợp và ứng dụng nhiên liệu sinh học, các sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu”
  • Đại hội Công đoàn Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN "GIỌT HỒNG VINACHEM" 2023

 

Hiến máu tình nguyện là một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện trách nhiệm của cá nhân đối với cộng đồng, lòng thương yêu đồng loại “Một người vì mọi người”. Những giọt máu chúng ta cho đi đồng nghĩa với chúng ta đã trao niềm hi vọng được sống và tiếp thêm sức mạnh cho nhiều bệnh nhân đang nằm chờ giữa sự sống và cái chết. Để góp phần cứu sống người bệnh mỗi chúng ta cần nêu cao tinh thần tình nguyện tham gia hiến máu cứu người khi ta có thể.

 

Nhằm phát huy những giá trị hết sức nhân văn đó, sáng ngày 03/11/2023, các cán bộ nhân viên Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam đã tham gia ngày hội hiến máu "Giọt hồng Vinachem" năm 2023 do Tập đoàn Hóa chất, Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam tổ chức.

 

 

Tham dự ngày Hội hiến máu có đồng chí Lê Thị Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương; đồng chí Phùng Quang Hiệp, Tổng giám đốc Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Tú, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cùng hơn 300 tình nguyện viên là cán bộ, viên chức, người lao động tại Tập đoàn Hóa chất Việt Nam và một số đơn vị thành viên Tập đoàn đóng trên địa bàn Hà Nội trong đó có Viện Hóa học CNVN .

 

Đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam phát biểu khai mạc Ngày hội hiến máu tình nguyện

 

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam nhấn mạnh, trong những năm qua cán bộ, đoàn viên thanh niên, người lao động trong Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã luôn tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện và các phong trào an sinh xã hội, từ thiện và đặc biệt trong đợt phòng chống dịch bệnh. Các hoạt động đó đã góp phần nâng cao nhận thức, giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam của cán bộ, đoàn viên thanh niên và người lao động Tập đoàn. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên, người lao động toàn Tập đoàn đã hưởng ứng tham gia chương trình hết sức ý nghĩa này. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cá nhân tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để những chương trình có ý nghĩa cao đẹp như Ngày hội hiến máu tiếp tục phát triển. Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của mỗi người, đồng chí kêu gọi tất cả các tập thể, cá nhân hãy tích cực hưởng ứng và đăng ký hiến máu cứu người. Đây vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm thiêng liêng của tất cả mọi người với đồng bào Việt Nam.

 

Một số hình ảnh của cán bộ nhân viên Viện Hóa tại buổi lễ :

 

Các tình nguyện viên xếp hàng đăng ký hiến máu

 

 

Và khám đủ điều kiện sức khỏe trước khi hiến máu

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 30 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn