Logo

Hội thao công nhân viên chức lao động năm 2022

          Sáng ngày 27/5/2022 tại Nhà thi đấu đa năng, trường Đại học Công nghiệp Hà Nội  đã diễn ra lễ khai mạc “Hội thao công nhân viên chức lao động 2022” của Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam.

 

 

          Hội thao được tổ chức với các nội dung thi đa dạng như: Kéo co, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng, cờ vua… (riêng môn bóng đá đã được diễn ra sớm hơn vào ngày 13 tháng 5 năm 2022 trước đó) đã thu hút sự tham gia của đông đảo các đơn vị, cá nhân trong Viện. Với tinh thần giao lưu gắn chặt tình đoàn kết, được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên, các vận động viên ra sức tranh tài, thi đấu hào hứng và hết mình. Hội thao kết thúc tốt đẹp đã để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ đối với các cán bộ công nhân viên chức, lao động tham gia và tập thể lãnh đạo Viện.

 

Đây là hoạt động nâng cao sức khỏe để phục vụ nghiên cứu, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua hoạt động này giúp nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Viện, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe. Đồng thời cũng là dịp để các đơn vị có cơ hội giao lưu, chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm với nhau trong công tác chuyên môn.

 

Một số hình ảnh trong hội thao:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội (km 10.5 , Quốc Lộ 32)

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn