Logo

Lễ xuất quân mừng Xuân Canh Tý 2020

Lễ ra quân Xuân Canh Tý 2020

 

          Như thông lệ, đầu năm mới xuân Canh Tý 2020 Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức lễ ra quân với mong muốn bước vào một năm mới với một tinh thần tràn đầy hứng khởi, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ. Lễ ra quân đầu xuân của Viện được tổ chức sáng ngày 30/01/2020 (tức Mùng 6 Tết) trong không khí tưng bừng phấn khởi của cán bộ công nhân viên.

 

 

          Đến dự buổi lễ có sự góp mặt của đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư đảng ủy, Viện trưởng Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam, cùng các đồng chí trong ban lãnh đạo Viện và toàn thể cán bộ trong Viện. Trong không khí rộn ràng của mùa xuân mới, mọi người cùng chúc nhau sức khỏe, bình an, bắt đầu một năm làm việc với nhiều may mắn và thành công.

 

 

          Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm, đồng chí Hoàng Anh Tuấn cùng ban lãnh đạo Viện đã có bài phát biểu khai xuân đầy ý nghĩa với những lời chúc tốt đẹp gửi tới toàn thể cán bộ viện cùng gia đình năm mới mạnh khỏe – hạnh phúc – an khang – thịnh vượng; chúc Viện và toàn thể cán bộ nhân viên một năm làm việc nhiều thành công!

 

          Đ/c Hoàng Anh Tuấn cùng ban lãnh đạo Viện nâng ly chúc tết tới từng cán bộ:

 

 

          Và tất nhiên không thiếu những phong bao lì xì may mắn đầu năm:

 

 

         Cuối buổi lễ là những màn giao lưu và các trò chơi gắn chặt tình đoàn kết và tràn ngập tiếng cười của các cán bộ Viện. Niềm vui, niềm hân hoan của anh chị em cán bộ nhân viên trong những ngày đầu năm chào đón một năm mới hứa hẹn may mắn và thành công.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội (km 10.5 , Quốc Lộ 32)

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn