Logo

Tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022

Hiến máu tình nguyện 2022

 

          Sáng ngày 06/5/2022, tại trụ sở Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam cơ sở Phạm Ngũ Lão, tham gia hưởng ứng phong trào ngày hội hiến máu với chủ đề "Giọt hồng Vinachem năm 2022" do Tập đoàn Hóa chất tổ chức, Công đoàn Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Đoàn Thanh niên của Viện đã tích cực tham gia.

 

 

          Tham dự chương trình có bà Lê Thị Đức, Phó Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam, ông Nguyễn Phú Cường, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn, ông Phùng Quang Hiệp Tổng giám đốc, ông Nguyễn Văn Quý, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Tập đoàn, ông Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cùng hơn 200 tình nguyện viên là cán bộ, viên chức, người lao động tại Tập đoàn và một số đơn vị thành viên Tập đoàn, trong đó có cán bộ Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam cùng tham gia hiến máu.

 

 

          Phát biểu tại chương trình ông Nguyễn Huy Thông, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam cảm ơn tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên, người lao động toàn Tập đoàn đã hưởng ứng tham gia chương trình hết sức ý nghĩa này. Đồng thời đồng chí cũng đề nghị các cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể, cá nhân tiếp tục quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi để những chương trình có ý nghĩa cao đẹp như Ngày hội hiến máu tiếp tục phát triển. Vì sức khỏe của cộng đồng và vì sức khỏe của mỗi người, đồng chí kêu gọi tất cả các tập thể, cá nhân hãy tích cực hưởng ứng và đăng ký hiến máu cứu người. Đây vừa là tình cảm, vừa là trách nhiệm thiêng liêng của tất cả mọi người với đồng bào Việt Nam.

 

 

          Nhận thức được tầm quan trọng của máu đối với sự sống của con người. Trong những năm qua, cán bộ, đoàn viên thanh niên, người lao động Viện Hóa học CNVN đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó nhằm không ngừng nâng cao nhận thức của cán bộ, đoàn viên thanh niên và người lao động trong Viện về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

 

          Và cũng trong năm nay, ngày hội hiến máu tình nguyện đã tiếp nhận được 188 đơn vị máu từ các cán bộ, đoàn viên thanh niên, người lao động trong Tập đoàn trong đó có Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam cùng chung tay sẻ chia những đơn vị máu quý giá để mang lại sự sống cho hàng nghìn người bệnh cần truyền máu.

 

Các cán bộ đăng ký hiến máu tình nguyện

 

Và xếp hàng dài chờ được khám sức khỏe trước khi được vào hiến máu

 

Các tình nguyện viên hạnh phúc khi được tham gia chia sẻ những đơn vị máu quý giá cho người bệnh

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội (km 10.5 , Quốc Lộ 32)

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn