Logo
  • Cơ sở 1: Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC năm 2019
  • Đại hội Đảng bộ Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  • Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam vừa được Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam (VAFF) trao tặng giải thưởng “Huy chương vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2020” với sản phẩm Cốm tinh nghệ Lacto Tumerin.
  • Viện Hóa học CNVN vinh dự nhận trao tặng giải thưởng "Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2020"
  • Viện Hóa học CNVN tham gia Lễ khởi động chương trình nhận diện hàng Việt Nam với chủ đề “Tự hào hàng Việt Nam” năm 2020 do Bộ Công Thương tổ chức
  • TIẾP ĐÓN CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO BỘ CÔNG THƯƠNG, CỤC HÓA CHẤT VÀ TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT VIỆT NAM VỀ LÀM VIỆC VỚI VIỆN

Tham gia phong trào chung tay hiến máu tình nguyện

          Thông tin từ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương, hiện nay lượng máu dự trữ tại Viện và các bệnh viện trong cả nước đã cạn kiệt. Những đơn vị máu còn lại cũng đã cận hạn sử dụng, không thể tếp tục đáp ứng nhu cầu cấp cứu và điều trị bênh nhân. Lượng máu dự kiến tiếp nhận trong những ngày tới cũng chỉ vài chục đến vài trăm đơn vị mỗi ngày. Trong khi đó nhu cầu là 2.500 - 3.000 đơn vị máu mỗi ngày ở Hà Nội và TP.HCM, chưa kể các địa phương khác.

          Theo đó ngày 25/2/2020, Tập đoàn Hóa chất Việt Nam đã tổ chức Lễ phát động phong trào hiến máu nhân đạo trong toàn thể cán bộ công nhân viên Tập đoàn; Công đoàn Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam phối hợp cùng Đoàn Thanh niên của Viện đã tích cực tham gia phong trào.

 

 

          Đến dự ngày hội hiến máu có ông Vũ Mạnh Tiêm - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, ông Quách Văn Ngọc - Phó Chủ tịch Công đoàn Công thương Việt Nam, ông Phùng Quang Hiệp - Tổng Giám đốc Tập đoàn Hóa chất Việt Nam; và các cán bộ CNVC của Tập đoàn và các đơn vị thành viên, trong đó có cán bộ Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam.

 

 

 

          Phát biểu tại Lễ phát động, đồng chí Vũ Tiến Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam nhấn mạnh "Đây là hoạt động luôn nhận được sự quan tâm sâu sắc của đoàn viên, thanh niên và người lao động ngành Hóa chất. Mỗi giọt máu cho đi không chỉ góp phần cứu sống người bệnh mà còn thể hiện nghĩa hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp đối với cộng đồng của toàn thể CBCNV ngành Hóa chất".

          Năm nay, ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút hơn 200 cán bộ, đoàn viên công chức, đoàn viên thanh niên cơ quan của Tập đoàn và các đơn vị thành viên đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong đó có sự tham gia của hơn 40 CBCNV của Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam. Đặc biệt là việc hiến máu cứu người trong bối cảnh khan hiếm máu và dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp hiện nay. Qua đó, phát huy nghĩa cử cao đẹp của việc hiến máu cứu người và tinh thần sẻ chia với bệnh nhân của các cán bộ.

         Một số hình ảnh trong ngày hội Hiến máu:

 

Các tình nguyện viên tham gia đăng ký hiến hiến máu

 

Các cán bộ được kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

 

Và lấy mẫu máu xét nghiệm

 

Các cán bộ công nhân viên tham gia hiến máu

 

Sau khi hiến máu các cán bộ được bồi dưỡng tại chỗ để phục hồi sức khỏe

 

Các CBCNVC Viện Hóa học CNVN chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Tập đoàn Hóa chất

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội (km 10.5 , Quốc Lộ 32)

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn