Logo
  • Cơ sở 1: Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Viện Hóa học CNVN tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ đợt III cho 16 tân Tiến sĩ
  • Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam vinh dự đón nhận Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ với cụm công trình :“Nghiên cứu chế tạo xúc tác dị thể, vật liệu nano trong lĩnh vực tổng hợp và ứng dụng nhiên liệu sinh học, các sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu”
  • Đại hội Công đoàn Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Tiệc tất niên gặp gỡ cán bộ công nhân viên các thời kỳ - Chào xuân 2023

Tiệc tất niên gặp gỡ cán bộ công nhân viên các thời kỳ

Chào xuân 2023

 

          Sau hai năm gián đoạn không tổ chức vì dịch Covid,  ngày 10/01/2023 Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc tất niên gặp gỡ cán bộ công nhân viên các thời kỳ, chào xuân Quý Mão 2023. Buổi gặp mặt là một hoạt động thường niên của Viện, tổ chức nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, CBCNV đã nghỉ hưu, đây cũng là dịp tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ, thăm hỏi, tạo mối quan hệ gần gũi, gắn bó tình cảm giữa những cán bộ còn đang công tác và những cán bộ đã về nghỉ hưu. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng của Ban lãnh đạo Viện đối với những công lao, đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của Viện Hóa học CNVN.

 

          Tham dự buổi gặp mặt có sự góp mặt của các cán bộ hưu trí, các cán bộ từng công tác tại Viện, Ban lãnh đạo, đại diện các tổ chức Đảng, đoàn thể, trưởng phó các đơn vị trong Viện cùng toàn thể các cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Viện.

 

Những cái bắt tay trong ngày gặp mặt

 

          Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật. Mọi người cùng nhau chia sẻ kỷ niệm những năm tháng công tác tại Viện. Cũng tại đây, đồng chí Hoàng Anh Tuấn – Bí thư đảng ủy, Viện trưởng cùng ban lãnh đạo Viện đã gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ đã từng công tác tại Viện và cảm ơn sự đóng góp của các thế hệ cán bộ, trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các cán bộ hưu trí cho sự phát triển của Viện.

 

 

          Tiếp theo đó, toàn thể can bộ nhân viên trong Viện cùng các cán bộ đã nghỉ hưu đã có một buổi tiệc thân mật, đầm ấm. Với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng, nhiều tiết mục văn nghệ do các Đoàn viên thanh niên của Viện biểu diễn đã diễn ra sôi nổi. Các tiết mục giao lưu giữa các cán bộ hưu trí và đoàn viên thanh niên diễn ra đầy ý nghĩa và ấn tượng.

 

Buổi tiệc tất niên chào xuân Quý Mão 2023 đã mang lại không khí tràn đầy niềm vui và không thể quên đối với mỗi cán bộ công nhân viên trong Viện.

 

     MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI GẶP MẶT:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 30 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn