Logo
  • Cơ sở 1: Số 2 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Viện Hóa học CNVN tổ chức lễ trao bằng Tiến sĩ đợt III cho 16 tân Tiến sĩ
  • Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam vinh dự đón nhận Giải thưởng Nhà nước về Khoa học và Công nghệ với cụm công trình :“Nghiên cứu chế tạo xúc tác dị thể, vật liệu nano trong lĩnh vực tổng hợp và ứng dụng nhiên liệu sinh học, các sản phẩm thân thiện môi trường, tiết kiệm nhiên liệu”
  • Đại hội Công đoàn Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023-2028

Hoạt động cải tạo cảnh quan, vệ sinh môi trường Viện Hóa

 

 

Với tinh thần của thanh niên, ngày 20/5/2023 Đoàn Thanh niên Viện Hóa học CNVN đã tổ chức các hoạt động thực hiện “Công trình thanh niên cải tạo cảnh quan, vệ sinh môi trường Viện Hóa” tại cơ sở 2 Cầu Diễn -Viện Hóa học Công nghiệp Việt Nam.

 

Tham gia hoạt động có sự góp mặt của đông đảo các đoàn viên, thanh niên các trung tâm của Viện. Vì ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng những ngày hè cao điểm, đúng 8h sáng các đồng chí đã có mặt cùng nhau phân chia các công việc để trả lại cảnh quan, môi trường trong sạch cho khuôn viên của Viện:

 

 

 

Thông hút, nạo vét hố ga, nạo vét cống nước thải sau nhà 4 tầng

 

 

Làm vệ sinh, dọn rác thải trong khuôn viên Viện Hóa

 

Và sửa chữa một số điểm sụt, lún nhỏ tại vỉa hè sát đường trục chính

 

Hoạt động mang lại sự gắn bó đoàn kết giữa các đoàn viên, thanh niên các trung tâm với nhau. Hơn nữa, với hình ảnh thanh niên làm sạch cảnh quan khuôn viên Viện sẽ tác động đến ý thức của mọi người trong việc giữ gìn môi trường sống xung quanh của mình. Hy vọng qua hoạt động này bên cạnh thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Viện Hóa, còn mong muốn chuyển tải thông điệp đến cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường sống xanh-sạch-đẹp.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 30 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn