Logo

Nước diệp lục

Nước diệp lục

 

 

Thành phần:

Hàm lượng protein > 50%

 

 

 

Ứng dụng:

- Dùng làm nguyên liệu cho thực phẩm chức năng.

- Nước diệp lục được sử dụng như một chất kích thích ăn uống và hỗ trợ tiêu hoá:

+ Giúp cải thiện chức năng tinh lọc máu tự nhiên của cơ thể.
+ Chống thiếu máu vì nó cung cấp quá trình tạo hemoglobin.
+ Tăng số tế bào hồng cầu
+ Kích hoạt enzyme và tế bào bạch cầu
+ Làm các tế bào mạnh thêm.
+ Tăng lượng máu
+ Cải thiện tình trạng thiếu máu
+ Tăng cường các phản ứng miễn dịch chủ yếu trong cơ thể
+ Chống chất độc/ Chống lại chất gây ung thư.
+ Giúp cơ thể thải loại các chất cặn bã.

 

 

TIN TỨC LIÊN QUAN

Liên kết website

VIỆN HÓA HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
Cơ sở 1 : Số 2 Phạm Ngũ Lão, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở 2 : Số 30 đường Cầu Diễn, Phường Phúc Diễn , quận BắcTừ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 38253930 - fax: 024. 38257383 Email: info@viic.vn